Trò chơi phổ biến nhất năm 2023 - bắn cá đổi thưởng betasia.top

Công ty TNHH sơn PNA Việt Nam được thành năm 2018, có trụ sở và nhà máy tại Trung Hưng, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất các sản phẩm sơn hàng hải, sơn kết cấu thép, sơn gỗ, sơn sàn bê tông, sơn dân dụng và sơn công nghiệp chung… đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

       Là nhà máy sản xuất và phân phối tại khu vực miền Bắc thương hiệu của Sơn Thế Hệ Mới có trụ sở và nhà máy ở TP. HCM và Bình Dương, Sơn Thế Hệ Mới là thương hiệu sơn đã có mặt tại Việt nam từ năm 2007, đứng trong top đầu các thương hiệu sơn tàu biển, sơn bảo vệ tại Việt nam, đã có mặt tại các công trình ở các tỉnh thành trong nước cũng như nước ngoài.

bắn cá đổi thưởng betasia.top với sứ mệnh mở rộng thị trường sơn Sơn Thế Hệ Mới tại miền bắc cũng như phát triển các sản phẩm mang thương hiệu PNA, công ty đã chuẩn bị, đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp với phương châm xác định chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định tới sự tồn tại của doanh nghiệp. Sơn PNA Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về giá cả, chủng loại, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

       Công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại kết hợp với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu bởi các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên thế giới từ châu Âu, Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… như BYK, Allnex, Bayer, Momentive, Dupont, Elementis, Kusumoto, Tosho, Mitsubishi, Eternal, Siam … Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo và làm việc ở các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật bản và CHLB Đức, tiếp nhận công nghệ tiên tiến kết hợp với công nghệ sơn ô tô. Các sản phẩm của chúng tôi luôn vượt trội về chất lượng, đa dạng về màu sắc, đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều dự án lớn trong nước và khách hàng quốc tế đầu tư tại Việt Nam và nước ngoài.

* Hồ Sơ Năng Lực PNA:
* Hồ Sơ Năng Lực Sơn Thế Hệ Mới:
0228.39.99.992
popup

Số lượng:

Tổng tiền: